ASF header

Chào mừng đến với Asia Frontier Capital,

Asia Frontier Capital là một công ty quản lý quỹ tiên phong chuyên môn hóa trong việc đầu tư vào những nền kinh tế châu Á mới nổi và có tỷ lệ tăng trưởng cao thông qua việc quản lý 2 quỹ AFC Asia Frontier Fund và AFC Vietnam Fund.

Quỹ AFC Asia Frontier Fund đầu tư vào chứng khoán đại chúng của những nước châu Á mới nổi có sức mua tiêu dùng đang tăng do những xu hướng nhân địa lý thuận lợi, thu nhập tăng và có tỷ lệ tăng trưởng GDP cao. Quỹ này cũng đầu tư vào chứng khoán niêm yết của những công ty có hoạt động kinh doanh chính ở các nước như Bangladesh, Bhutan, Cambodia, Iraq, Laos, Maldives, Mongolia, Myanmar (Burma), Nepal, Pakistan, Papua New Guinea, Sri Lanka và Vietnam. Quỹ AFC Asia Frontier Fund được định vị để tận dụng những sự thay đổi về kinh tế của những quốc gia này và mang lại lợi nhuận cao cùng với những cơ hội đa dạng hóa đầu tư quan trọng. Quỹ này được quản lý và điều hành bởi thành viên sáng lập kiêm giám đốc điều hành là ông Thomas Hugger, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư vào những thị trường mới nổi ở khắp châu Á và châu Phi.

Quỹ AFC Vietnam Fund đi vào hoạt động vào ngày 11 tháng 12 năm 2013 và được điều hành và lãnh đạo của các thành viên Thomas Hugger và Andreas Vogelsanger với tổng cộng 50 năm kinh nghiệm quản lý đầu tư ở các thị trường mới nổi, châu Á và trên khắp thế giới. Quỹ này chuyên đầu tư vào thi trường vốn Vietnam để nắm bắt các cơ hội đầu tư giá trị của các công ty tăng trưởng, đặc biệt các công ty trong phân khúc vừa và nhỏ. Giám đốc đầu tư của quỹ, ông Andreas Karall, đã xác định được hơn 100 công ty niêm yết của Vietnam có tỷ lệ P/E vào khoảng 6x,7x và đang giao dịch xung quanh giá trị sổ sách. Rất nhiều công ty trong số đó có tỷ lệ trả cổ tức hơn 9% và có lượng tiền mặt tự do gần bằng với giá trị vốn hóa thị trường

Để có thêm thông tin về quỹ, đội ngũ quản lý và chiến lược đầu tư, vui lòng liên hệ chúng tôi tai địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Quỹ AFC Asia Frontier

Lợi tức NAV ròng theo USD (Nhóm A)

AAFF-Perf-Chart

Asia Frontier Capital Limited là một công ty quản lý quỹ có trụ sở tại Cayman Islands bao gồm những quỹ mở và luôn kêu gọi đầu tư. Những quỹ này được đặt trụ sở tại Cayman Islands vơi quỹ "AFC Asia Frontier Fund" chỉ dành cho những nhà đầu tư người Mỹ và quỹ "AFC Asia Frontier Fund (non-US)" chỉ dành cho những nhà đầu tư không phải người Mỹ

Việc đăng ký tham gia quỹ được thực hiện hàng tháng và chốt sổ 5 ngày trước ngày cuối cùng của tháng. Có 2 nhóm chứng chỉ quỹ được yết giá bởi các đơn vị tiền tệ là USD, CHF và EUR

Để yêu cầu hồ sơ tham gia hoặc tìm hiểu thêm thông tin về đầu tư cùng các quỹ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

 Nhóm ANhóm B
Phí quản lý 1.8% giá trị tài sản ròng/năm 1.5% giá trị tài sản ròng/năm
Phí hiệu quả hoạt động 10% phần thặng dư tài sản ròng trên lãi suất LIBOR USD 3 tháng + 2% và tỷ lệ high water mark 8% phần thặng dư tài sản ròng trên lãi suất LIBOR USD 3 tháng + 2% và tỷ lệ high water mark
Đăng ký tham gia 5 ngày trước ngày cuối cùng hàng tháng dương lịch 5 ngày trước ngày cuối cùng hàng tháng dương lịch
Rút vốn Tại giá trị tài sản ròng hàng tháng- với thông báo 90 ngày Tại giá trị tài sản ròng hàng tháng- với thông báo 180 ngày
Tiền tệ dùng cho các quỹ USD, EUR, CHF USD, EUR, CHF
Số tiền đầu tư lần đầu tối thiểu USD 25,000 for USD shares USD 25,000 for USD shares
EUR 25,000 for EUR shares EUR 25,000 for EUR shares
CHF 25,000 for CHF shares CHF 25,000 for CHF shares
Ngày định giá Ngày cuối cùng của tháng dương lịch Ngày cuối cùng của tháng dương lịch

Quỹ AFC Vietnam Fund

Lợi tức NAV ròng theo USD

AVF-Perf-Chart

Asia Frontier Capital (Vietnam) Limited, có trụ sở taị Cayman Islands, là nhà quản lý của "AFC Vietnam Fund". Quỹ này nhắm tới việc mang lại lơi nhuận gia tăng dài hạn cho nhà đầu tư bằng cách nắm bắt giá trị của những công ty tăng trưởng, đặc biệt ở phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Quỹ AFC Vietnam Fund được quản lý và lãnh đạo bởi Thomas Hugger, Andreas Karall và Andreas Vogelsanger. Nhóm này đã có tổng cộng hơn 75 năm kinh nghiệm làm việc ở châu Á và đã từng nắm giữ những chức vụ có thâm niên ở Cambodia, Hong Kong, Singapore, Sri Lanka, và Thailand.

Để có thêm thông tin về hiệu quả hoạt động của quỹ hoặc tham khảo bảng thông tin, bảng thuyết trình của chúng tôi vui lòng liên hệ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

 Nhóm C
Phí quản lý 1.8% giá trị tài sản ròng/năm
Phí hiệu quả hoạt động 12.5% giá trị tài sản ròng trên high water mark
Đăng ký tham gia 5 ngày trước ngày cuối cùng hàng tháng dương lịch
Rút vốn Tại giá trị tài sản ròng hàng tháng- với thông báo 60 ngày
Tiền tệ dùng cho quỹ USD
Số tiền đầu tư lần đầu tối thiểu USD 10,000
Ngày định giá Ngày cuối cùng của tháng dương lịch

Contact AFC

Văn phòng được đăng ký
Asia Frontier Capital Ltd.
c/o Ogier Fiduciary Services (Cayman) Ltd.
89 Nexus Way
Camana Bay
Grand Cayman KY1-9007
Cayman Islands

Trụ sở chính
Asia Frontier Investments Ltd.
1208, Tầng 12, Tòa nhà Loon Kee
267-275 Đường Des Voeux Central
Hong Kong
Điện thoại: +852 3904 1015
Fax: +852 3904 1017
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

mrt-logo
Nhà ga Sheung Wan, Cổng thoát B (Island Line)

Asia Frontier Investments Ltd được cấp phép bởi Ủy Ban Chứng Khoán Hồng Kông "SFC" cho hoạt động loại 4 (Tư vấn về chứng khoán) và loại 9 (quản lý tài sản)